Năm phòng thủ trong bóng đá tưởng tượng sẽ khiến bạn bị sốc

Với những bản nháp giả tưởng chỉ lờ mờ ở phía trước, đối với hầu hết chúng ta, đây là thời gian xem xét trang web vào phút cuối và tìm kiếm trang web với hy vọng nấu được đội hình đặc biệt đó sẽ giúp chúng ta có được một chức vô địch bóng đá giả tưởng đáng thèm muốn. Trong quá trình tìm kiếm công thức kỳ diệu đó, tất cả chúng ta đều cần một thành phần quan trọng: một hàng phòng thủ tốt và mạnh mẽ. Hãy dành một phút và xem qua phần này của cuốn sách dạy nấu ăn tưởng tượng của chúng tôi, sẽ cho bạn biết 5 cách phòng thủ tưởng tượng hàng đầu sẽ bị soi trong hầu hết các bản nháp mùa hè này.

5. Arizona Cardinals: Năm này qua năm khác, chúng tôi coi đội này trở thành một hàng phòng ngự giả tưởng, nhưng giống như bánh pudding gạo không có nho khô, họ dường như đang thiếu một chút pizzazz cần thiết để đưa họ từ món tráng miệng bình thường sang món ăn ngon. Mùa giải này, chúng tôi nghĩ Denny Green cuối cùng đã làm đúng. Anh ấy tập trung nhiều hơn vào khả năng phòng ngự trong giai đoạn dự thảo mùa này, dành những lượt chọn đầu tiên và thứ ba cho các hậu vệ góc Antrel Rolle và Eric lewandowski 14t Green, điều này sẽ giúp hoàn thiện một đội thứ cấp hiện đã vững chắc thực sự có chiều sâu để kết hợp các sơ đồ niken và đồng xu hiệu quả. Với các lượt chọn ở vòng thứ ba và thứ năm được sử dụng để bổ sung nhân lực dự phòng cần một chút trợ giúp, các Quân bài đã hoàn thành đúng cách một hàng phòng thủ luôn có một tuyến phòng thủ vững chắc. Nhìn vào các con số cho thấy Arizona chỉ cho phép 20,1 điểm mỗi trận vào năm 2004, xếp thứ 12 trong giải đấu, trong khi chỉ cho phép 35 lần chạm bóng (T-9 ở NFL). Đứng thứ 9 về khả năng vượt qua hàng phòng ngự (189,8 yd / gm), họ buộc các đội phải đập bóng, điều này luôn ăn theo đồng hồ và hạ thấp tổng điểm, đây là điều cần thiết cho bất kỳ phòng thủ tưởng tượng nào. Nhìn chung, các Quân bài ở ngay giữa nhóm với lượt quay, 30, với 15 lần chọn và 15 lần phục hồi lần mò. Tuy nhiên, họ có sự khác biệt về doanh thu chỉ là +1. Điều này tiêu biểu cho mối liên kết còn thiếu đối với các Cardinals trong quá khứ gần đây – họ đã thiếu khả năng tấn công mạnh mẽ để giúp hàng thủ được nghỉ ngơi và ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, thật khó để có hành vi phạm tội khi bạn không có một tiền vệ giỏi hoặc chạy lùi. Cuối cùng, Denny Green đã nhìn thấy ánh sáng và đã soạn thảo một chất lượng chạy trở lại trong J.J. Arrington khen một hậu vệ cánh, Kurt Warner, người thực sự có thể đưa bóng tới máy bay hàng đầu của anh ấy. Để khởi động, đội này đã giữ chân Josh McCown, điều này mang lại cho họ lựa chọn hiện là một trong những dự bị tốt nhất giải đấu. Mong đợi 10-15 hàng phòng thủ hàng đầu từ các Cardinals, những người hiện có thể có các công cụ để hoàn thành việc đó trong NFC-West.

4. Miami Dolphins: Bất kể thành tích của họ tệ đến đâu, đừng bao giờ coi đội bóng này là có hàng thủ tệ hại. Họ giống như những dũng sĩ Atlanta của thế giới bóng đá, như bất cứ ai họ đặt ở đó để phòng thủ đều biết cách hoàn thành công việc. Bất chấp thành tích 4-12 rắc rối ở mùa giải trước, Dolphins lặng lẽ chỉ cho phép 22,1 điểm mỗi phần thi. Tìm hiểu sâu hơn một chút, người ta có thể nhận ra con số này sẽ còn thấp hơn nếu Cá heo không ném 8 lần đánh chặn mà được trả lại cho các lần chạm đất (không có đội nào khác có nhiều hơn 4). Chỉ riêng điều này đã khiến số điểm cho phép của họ giảm xuống còn 18,6 mỗi trận, xếp thứ 8 trong giải đấu! Vấn đề này cần được khắc phục vì Miami sẽ quay trở lại với kiểu bóng đá đã giúp họ lọt vào vòng loại trực tiếp năm này qua năm khác trong quá khứ gần đây: chạy bóng. Với việc Ricky Williams đã dọn dẹp trại và Ronnie Brown đã sẵn sàng để lăn xả, đội này sẽ mất điểm sau khi nghỉ giữa các pha bóng và rất ít thời gian trên không. Điều đó có nghĩa là các trò chơi nhanh, ghi điểm thấp – một công thức phòng thủ tuyệt vời. Và giống như một đầu bếp bậc thầy thực sự, Dave Wannstedt vẫn có những khả năng về anh ta đủ để điều 4 cầu thủ phòng ngự sau Arrington, bao gồm Matt Roth (Iowa) và Channing Crowder (Florida). Thêm những thành phần này vào một món ăn phòng thủ đã bao gồm những cái tên như Jason Taylor, Zach Thomas, Junior Seau, Tebucky Jones, Kevin Carter và Sam Madison, và bạn đang nhìn chằm chằm vào một món ngon. Vẫn không thuyết phục? Hãy nhớ rằng phòng thủ của Dolphin này vẫn đứng thứ 2 trong giải đấu so với đường chuyền mùa trước (162,0 yd / gm) và cuối cùng sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh trước hàng thủ để ngăn chặn cuộc chạy trốn. Đây là một năm tuyệt vời để trở lại với một hàng thủ yêu thích lâu năm mà nhiều người sẽ bỏ qua.